Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Chung Cư Gelexia Riverside Tam Trinh giá rẻ bất ngờ

Bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn. Nhưng ở phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và nguồn cung lớn, nhiều sự lựa chọn.

Thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội đang ghi nhận sự chuyển biến đáng kể. Theo báo cáo mới đây của Savills Việt Nam, trong quý 3/2015, tổng nguồn cung căn hộ tại Hà Nội gồm khoảng 134,500 căn từ 203 dự án đã bán hết và 96 dự án đang bán. Có 22 dự án mở bán thêm và 13 dự án mở bán mới, cung cấp ra thị trường 8,700 căn hộ, tăng 43% so với quý trước.Phân khúc chung cư giá rẻ và trung bình hiện đang thu hút được sự quan tâm, đặc biệt là nhu cầu rất lớn từ những hộ gia đình trẻ, những người làm công ăn lương nhờ lợi thế về giá và nguồn cung lớn. Theo đánh giá của nhiều sàn BĐS, phân khúc này đang thu hút từ 70 - 80% sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Dự án tòa nhà hỗn hợp Gelexia Riverside Hoàng Mai tại địa điểm  885 Tam Trinh - đường Vành đai 3, được khởi công từ năm 2016 bởi chủ đầu tư Geleximco với tổng mức đầu tư gần 3,000 tỷ đồng. Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai được xây dựng trên diện tích đất hơn 3,5ha, công trình bao gồm4 tòa 30-31 tầng cao và 2 tầng để xe.Gelexia Riverside là một quần thể được thiết kế hiện đại và khoa học với sự sắp xếp hợp lý, tân dụng tối đa không gian và ánh sáng thiên nhiên giúp cư dân nơi đây có một sức khỏe tốt, đầy năng lượng cho cuộc sống. Rất nhiều tiện ích hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân như : phòng tập GYM, khu mua sắm, SPA, bể bơi, khu ẩn thưc,trung tâm thương mại ngay dưới chân tòa nhà ... Hệ thống an ninh với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp ,camera giám sát được nắp đặt mọi vị trí  24/24 .

Căn hộ tại dự án Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai dự kiến sẽ được bàn giao nhà trong năm 2018, hiện đang được chào bán với mức giá từ 19 triệu đồng/m2. Theo thiết kế, dự án sẽ có diện tích từ  68 m2 – 107 m2.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét