Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Dự Án Gelexia Riverside Tam Trinh cơn sốt năm 2016

Dự Án Gelexia Riverside Tam Trinh cơn sốt năm 2016.

Để trả lời cho câu có nên mua nhà trong thời điểm hiện tại hay không thì một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về thị trường BĐS khuyên chúng ta trước tiên phải hiểu biết bản chất của thị trường trong năm 2015 là gì? Khi đã hiểu rõ bản chất của thị trường năm 2015 thì bạn mới có quyết định đúng đắn, bởi bản chất của thị trường 2016 phát triển mạnh hơn 2015 khi chung cư gelexia Riverside 885 tam trinh mở bán.
Nói ra rất động chạm nhưng khi phân tích thị trường phải loại bỏ các yếu tố tác động mang tính nhất thời, ngắn hạn. Những yếu tố tác động đối với thị trường BĐS mang tính tạm thời rất nhiều như biến động của thị trường vốn, mặt bằng lãi suất ngân hàng, các chính sách vĩ mô về xây dựng, quy hoạch, thuế nhà đất… Các công trình nghiên cứu trước đây về nhu cầu nhà ở, tăng trưởng tự nhiên (mua để phục vụ nhu cầu ở của người dân) cho thấy tốc độ tăng trưởng khoảng từ 5 - 7%/năm, tương đương với khoảng 7.000 căn hộ đối với TP Hà Nội. Chính vì vậy, không thể tính được nhu cầu mua nhà nhưng không phải phục vụ mục đích để ở, chẳng hạn mua nhà như một cách giữ tiền, làm kênh đầu tư sinh lợi…
40.000 căn là số căn hộ bán được trên thị trường năm 2015 và một phần của năm 2014. Đây là con số vô cùng ấn tượng, tăng trưởng có tính đột biến. Cũng có nguồn tin cho biết, trong năm 2015 có 40.000 căn hộ giao dịch thành công. Riêng đối với Hà Nội khoảng 20.000 căn  là con số giao dịch trong năm 2015. Nếu loại bỏ con số khoảng 10.000 căn hộ được bán cho nhu cầu thực mua để ở thì vẫn còn lại khoảng 10.000 căn hộ bán cho các nhà đầu tư thứ cấp, mua với mục đích chờ giá lên sẽ bán lại…
Các chuyên gia còn phân tích thêm: “Có thể khẳng định, năm 2015 là năm đỉnh điểm của thị trường nếu tính từ năm 2008, năm 2016 sẽ là năm BĐS phát triển mạnh hơn nữa dựa vào Gelexia Riverside Hoàng Mai”.
Cũng đánh giá: “2015 là năm thị trường hồi sinh rõ nét sau nhiều năm giảm mạnh. Có những thời điểm thị trường rất hiếm nguồn cung mới, các dự án có vị trí tốt, giá bán phải hợp lý… khi đưa ra thị trường ngay trong tháng đầu tiên có mức tiêu thụ trên 50%, đây là một tỉ lệ rất cao. Thực tế cho thấy, những người mua căn hộ vào dịp cuối năm 2014 đầu năm 2015, đến cuối năm 2015 khi sang lại đều có mức lợi không thấp hơn 10%. Cá biệt, một số dự án căn hộ trên địa bàn quận Cầu giấy, Mỹ Đình , ghi nhận mức lời trên 20%. Đây là một hiện tượng rất hiếm trên thị trường BĐS, chỉ trong một thời gian ngắn giá căn hộ tăng cao, tính thanh khoản tốt.
Chính điều này đã kích hoạt các nhà đầu tư thứ cấp tham gia làm cho thị trường rất nhộn nhịp. Thị trường BĐS phải nói là rất hưng phấn trong 3 tháng cuối năm 2015, ai mua căn hộ đầu tư trước đó, nếu sang nhượng lại đều có lời đáng kể.. Trong năm 2015, thị trường BĐS có yếu tố hỗ trợ nên chạy rất tốt. Lãi suất cho vay thương mại trên dưới 8%/năm và ổn định suốt cả năm tạo điều kiện cho người mua nhà.
Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai đang là đặc sản của các nhà đầu tư và là tổ ấm của nhiều gia đình. Với đầy đủ tiện ích 5 sao bậc nhất Hà Nội, thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ thiên nhiên . Dự án Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai sẽ là cơn sốt trên thị trường bấn động sản ngay khi mở bán.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để có cơ hộ sở hữu những căn hộ đẹp nhẩt của dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai .Xin trân thành cảm ơn !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét